Volkswagen Sài Gòn

Đánh giá

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Volkswagen Sài Gòn

Công ty TNHH Ô tô VW Sài Gòn được thành lập từ ngày 13 tháng 11 năm 2015 với showroom tọa lạc tại: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những đại lý 4S của Volkswagen Việt Nam, chuyên phân phối các xe Volkswagen chính hãng như: Volkswagen Polo, Volkswagen Passat, Volkswagen Tiguan, Volkswagen Touareg…

Trong quá trình hoạt động, Volkswagen Sài Gòn – Trường Chinh đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ: Nhiều năm liền có doanh số top 1 Việt Nam; Đại lý Volkswagen có các chỉ số chăm sóc khách hàng tốt nhất; Dịch vụ đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu… Và công ty cũng ký kết với nhiều đối tác nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

showroom Volkswagen Sai gon 2 Giới Thiệu
showroom Volkswagen Sai gon 3 Giới Thiệu
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Volkswagen Sài Gòn

VW Sài Gòn thực hiện sứ mệnh cung cấp cho khách hàng Việt Nam những chiếc ôtô chất lượng cao do hãng xe Volkswagen sản xuất, đồng thời phục vụ khách hàng dịch vụ bảo hành kỹ thuật hậu mãi và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Volkswagen.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp .
  • Tư vấn tận tâm nhiệt tình, lái thử xe tân nhà.
  • Tư vấn thẩm định giá xe đã qua sử dụng.
  • Hổ trợ tư vấn bảo hiểm chính hãng.
  • Dịch vụ bảnh hành, cứu hộ 24/24
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Showroom tọa lạc tại: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, nằm trên trục đường chính tỏa đi các quận trung tâm và ngoại thành, thuận tiện và tiết kiệm thời gian đi lại cho quý khách.

Khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa lên đến 2000m2 diện tích sàn. Khu vực tiêu chuẩn với hơn 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Khu vực thân vỏ và phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Toàn bộ khu vực dịch vụ đều được trang bị các máy móc chẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn kết nối mạng Volkswagen toàn cầu.

Volkswagen Sài Gòn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

 

volkswagensg Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Volkswagen Sài Gòn

Báo giá nhanh
Báo Giá
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD